Mua thùng carton cũ giá rẻ ở đâu tại tphcm?

“mình cần mua thùng carton cũ để đóng gói đồ dạc trong nhà mình , ko biết bạn nào đã mua ở đâu cho mình xin địa chỉ mua nhé . cảm ơn các bạn”

hay

“Mình cần mua thùng giấy carton cũ với sll ai biết ở đâu bán không. Mình ở Tp hcm”

Đó là những câu hỏi khá quen thuộc mà khách hàng khi có nhu cầu mua thùng carton cũ. Mặc dù hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp thùng carton cũ giá rẻ tại tphcm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, cung cấp thùng carton cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Là một đơn vị nhiều năm cung cấp thùng carton cũ tại TPHCM, thùng carton Hoàng Gia đã và đang là địa chỉ bán thùng carton cũ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Có rất nhiều loại thùng carton cũ đã qua sử dụng đủ các loại khác nhau từ loại thùng 3 lớp, thùng 5 lớp đến thùng 7 lớp và rất nhiều kích cỡ cho quý khách lựa chọn. Tùy vào mỗi loại lớp thùng carton thì độ bền cũng như chi phí của mỗi thùng carton cũ nó cũng có giá khác nhau. Đặc biệt chúng tôi đáp ứng đủ mọi số lượng mà quý khách có nhu cầu.

thùng carton cũ giá rẻ

Mặc dù là thùng carton đã qua sử dụng nhưng đa số chỉ mới sử dụng qua 1 lần nên còn rất mới, chất lượng, sạch sẽ và hình thức còn cứng cáp như thùng carton mới, rất thích hợp để đóng gói đồ đạc khi dọn nhà hoặc chuyển văn phòng và để đóng hàng hóa.

Quý khách có nhu cầu mua thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Hoàng Gia qua Hotline: 0939 07 15 15 – 0915 44 66 53 để được tư vấn, báo giá và giao hàng nhanh nhất.